CÔNG TY TNHH AUTOWEL VINA

icon-diadiem 1091A quốc lộ 51, xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

icon-hotline 0933 706 940

  • Tiếng anh
  • Tiếng việt
  • Korean

Bán nóng cốt thép dọc đôi, máy uốn cốt thép trung tâm, máy uốn cốt thép tự động

Bán nóng cốt thép dọc đôi, máy uốn cốt thép trung tâm, máy uốn cốt thép tự động

Trung tâm của cốt thép dọc uốn cong thông qua điều khiển kỹ thuật số. Thiết bị này có tính năng vận hành đơn giản, bảo trì thuận tiện và tiện ích kinh tế. Nó có thể thực hiện đo chiều dài tự động, kẹp uốn tự động, tạo mẫu nhanh và các chức năng khác. Chương trình điều khiển của PLC và CNC nhập khẩu lưu trữ hàng trăm số liệu và được trang bị cơ sở dữ liệu. Nó áp dụng khái niệm thiết kế tiên tiến và áp dụng điều khiển và điều khiển động cơ servo nhập khẩu. Do đó, nó thực hiện uốn cong điều khiển kỹ thuật số hai chiều và thực hiện hơn 20 góc hình. Hiệu quả sản xuất cao. Nó có thể xử lý trung bình 5500 gậy mỗi ngày, thay thế 12 công nhân và gấp hơn 10 lần thiết bị chế biến truyền thống. Thiết bị này đặc biệt áp dụng cho công trường xây dựng cầu đường cao tốc và nhà máy chế biến cốt thép tập trung, v.v.

Đặc điểm kỹ thuật

1. Hệ thống điều khiển thông qua PLC hiệu suất cao nhập khẩu và màn hình cảm ứng độ nét cao với thao tác thuận tiện và phản ứng nhạy.

2. Máy chủ di động áp dụng chế độ điều khiển vị trí gốc servo nhập khẩu giúp cải thiện độ chính xác khi đặt lại.

3. Máy chủ uốn thông qua servo nhập khẩu để đảm bảo độ chính xác uốn cốt thép.

4. Theo dõi máy chủ di động cường độ cao được mặc tốt và máy chủ có thể di chuyển nhanh chóng và ổn định.

5. Trục uốn có thể thu vào thực hiện uốn cong hai chiều. Đó là thuận tiện cho việc xử lý nhanh chóng của con số phức tạp.

6. Nó có thể xử lý nhiều thanh cốt thép cùng một lúc để tăng hiệu quả.

7. Được trang bị cơ sở dữ liệu, nó có nhiều số liệu cho người dùng lựa chọn. Mặt khác, có hệ thống chỉnh sửa hình. Người dùng có thể tự chỉnh sửa và lưu trữ.

8. Nó sở hữu mức độ cao của xử lý tự động. Nó có thể tự động hoàn thành di chuyển và uốn cong mà không cần lao động tham gia. Vì vậy, nó cải thiện sự an toàn.

9. Khi thay đổi đặc điểm kỹ thuật cốt thép, nó sẽ tự động nhắc trục uốn và đặc điểm kỹ thuật uốn cong. Nó cung cấp hoạt động thuận tiện và tránh lỗi.

10. Nền tảng vật liệu tải trọng dạng lăn có thể chịu một số lượng lớn nguyên liệu thô. Nó cung cấp vật liệu tải thuận tiện và tiết kiệm.

11. Sau khi chỉnh sửa và tải xuống hình màn hình, nó sẽ tự động hiển thị chiều dài của nguyên liệu thô, vị trí dỡ tải, tối đa. số xử lý và các thông số khác. Tất cả đều thuận tiện cho người vận hành dỡ hàng.

12. Việc xử lý có thể được kiểm soát bởi một số bộ phận để giảm thời gian xử lý và tăng hiệu quả.

13. Nó thông qua nâng đơn nhất và không cần phải tháo dỡ khi gỡ bỏ. Nó áp dụng cho sản xuất trang web cố định hoặc trang web thường xuyên thay đổi để cài đặt đơn giản.

14. Có cường độ cao và giá lưu trữ tự động trên trung tâm uốn cốt thép dọc. Nó có thể nhận ra sản xuất liên tục.

Tên sản phẩm Trung tâm uốn cốt thép
Kích thước uốn tối thiểu (mm) 90
Dung sai chiều dài (mm) ± 2
Dung sai uốn (0) ± 1
Kiểm soát tốc độ Điều khiển Servo CNC
Công suất lắp đặt (KW) 14
Điện áp lắp đặt 380V 50Hz
Tốc độ di chuyển (m / s) 0,2-0,9
Tốc độ uốn (m / s) 65
Làm việc (℃) 0-40

Tin tức và Video

Tìm hiểu các loại máy hàn công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay

Tìm hiểu các loại máy hàn công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay

Các loại máy hàn công nghiệp ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống và sản xuất. Tìm hiểu các loại máy được tin tưởng sử dụng rộng rãi ngay.

Xem Thêm
0933 706 940