CÔNG TY TNHH AUTOWEL VINA

icon-diadiem Văn phòng: Quốc lộ 51, Tổ 6, Ấp 1, Xã Long An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

icon-hotline 0933 706 940 - Ms. Thiên Nữ

 • Tiếng anh
 • Tiếng việt
 • Korean

$title_bar

President Greeting

Công ty Autowel Vina có vốn đầu tư Hàn Quốc. Chúng tôi đang phát triển như là một nhà sản xuất lớn và dẫn đầu về các loại máy hàn, máy cắt - máy cơ khí công nghiệp. Và chúng tôi đang cung cấp toàn bộ các giải pháp từ hàn thông thường đến hệ thống hàn tự động công nghiệp hóa và dịch vụ tư vấn cho khách hàng về mặt kỹ thuật. Để phù hợp với yêu cầu của khách hàng và là một trong những công ty có giá trị về hệ thống hàn và kết cấu thép, tất cả các nhân viên đang cố gắng để nâng cao năng suất, cải thiện chất lượng. Đội ngũ nhân viên bảo trì của chúng tôi là hoạt động độc lập và làm tốt nhất để phục vụ nhanh và tin cậy.

Chúng tôi tổ chức trung tâm R&D độc quyền, để có chất lượng sản phẩm tốt hơn với sự ổn định và đáng tin cậy, làm tốt nhất để giữ tính đồng bộ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, với những kinh nghiệm tích lũy được và nền tảng dữ liệu, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ những thợ hàn đạt tiêu chuẩn để tạo ra sản phẩm có nhất lượng tốt nhất để phục vụ cho khách hàng.

Chúng tôi đã đạt được các chứng nhận ISO9001, 14001 và CE và Autowel là một công ty có hệ thống và hiệu quả tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng được. 

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

 

      * Tầm nhìn:

 • Năm 2020 Autowel trở thành nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam về máy hàn, máy cơ khí và linh kiện Hàn Quốc chính hãng, đảm bảo hàng hóa đạt chất lượng. Là thương hiệu đáng tin cậy và được nhiều người biết đến. Khi nhắc đến máy hàn và linh kiện Hàn Quốc thì sẽ nhắc đến Autowel.
 • Năm 2022 Định hướng hợp tác thành lập nhà máy sản xuất máy hàn, máy cơ khí, hệ thống gia công kết cấu thép với công nghệ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam cung cấp máy cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang nước ngoài.
 • Cung cấp toàn bộ các giải pháp từ Hàn thông thường đến hệ thống hàn tự động, công nghiệp hóa, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, đưa công nghệ vào sản xuất nhằm nâng cao năng suất của ngành công nghiệp cơ khí tại Việt Nam.
 • Mở rộng hệ thống đại lý, phân phối trong và ngoài nước hướng đến mở rộng phạm vi cung cấp, giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm đạt chất lượng cao, mức giá hợp lý.

      * Sứ mệnh:

 • Phát triển ngành công nghiệp cơ khí qua việc cung cấp các sản phẩm máy hàn, máy cơ khí và linh kiện đạt chất lượng tốt nhằm nâng cao hiệu quả công việc
 • Mang đến cho khách hàng sự hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng tốt, là cầu nối để khách hàng nhanh chóng đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp mình. Sự thành công của doanh nghiệp khách hàng chính là sự thành công của Autowel và Autowel luôn cố gắng mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
 • Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Autowel vì Autowel cung cấp các sản phẩm máy hàn, máy cơ khí, linh kiện Hàn Quốc chính hãng.
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy hàn, máy thủy lực, máy CNC, nâng cấp máy NC sang CNC… đáp ứng đa dạng nhu cầu bảo trì, sửa chữa máy móc của khách hàng nhằm tạo điều kiện tốt nhất để công ty khách hàng vận hành máy móc ổn định, đảm bảo nhu cầu sản xuất không bị đình trệ và nâng cao năng suất làm việc khi nâng cấp máy.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng am hiểu kỹ thuật , tư vấn đầu tư máy móc phù hợp với nhu cầu sản xuất của đơn vị.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, bảo trì có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm với công việc đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh và đáng tin cậy.

 

BẢNG TUYÊN BỐ TẦM NHÌN SỨ MỆNH CỦA AUTOWEL VINA

 

Khách hàng

Đáp ứng nhu cầu sử dụng máy hàn, máy cơ khí có chất lượng tốt với mức giá hợp lý. Luôn đem lại cho khách hàng sự tiện lợi, an toàn, chất lượng và các giá trị tăng thêm

Sản phẩm và dịch vụ

Luôn ưu tiên chọn những sản phẩm của nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, tối thiểu là nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn Việt Nam. Cung cấp dịch vụ đa dạng về bảo hành, bảo trì, cho thuê, nâng cấp.

Thị trường

Phấn đấu là nhà cung cấp máy hàn, máy cơ khí, linh kiện hàng đầu Việt Nam nhanh chóng vươn ra quốc tế trên cơ sở phát triển nhanh và bền vững.

Công nghệ

Nỗ lực đa dạng hóa các mô hình bán lẻ văn minh, hiện đại, chuyên nghiệp như qua Facebook, Zalo, Alibaba, Website và nâng cấp hệ thống quản lý

Quan tâm đến vấn đề quan trọng khác

Góp phần nâng cao đời sống người dân và phát triển ngành công nghiệp cơ khí tại Việt Nam.

Đồng thời không ngừng tăng cường mối quan hệ gắn kết chặt chẽ với người tiêu dùng và cộng đồng.

Xây dựng Autowel trở thành một công ty tiêu biểu có tầm vóc và quy mô hoạt động trên phạm vi cả nước và từng bước vươn ra khu vực, luôn được khách hàng và đối tác tín nhiệm và tin yêu

Triết lý

Hướng tới cộng đồng. Autowel – Giải pháp Hàn Cắt

Tự khẳng định

Nỗ lực để mang đến khách hàng sự thỏa mãn, hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Autowel là sẽ là mái nhà để nhân viên luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi làm việc và tận tâm với công việc. Mọi hoạt động luôn hướng về cộng đồng xã hội.

Quan tâm đến với hình ảnh cộng đồng

Không bao giờ tự hài lòng với bản thân, luôn khát khao hướng tới những tầm cao mới song vẫn duy trì giá trị cốt lõi của mình là “thân thiện, chất lượng và tin cậy”, bộ nhận diện thương hiệu và các trải nghiệm mua hàng, sử dụng dịch vụ đều xuất phát từ “niềm đam mê tận tâm phục vụ.”

Quan tâm đối với nhân viên

Autowel luôn coi nhân viên là nguồn tài sản có giá trị nhất của đơn vị và là người dẫn dắt sự tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH AUTOWEL VINA
Văn phòng: Quốc lộ 51, Tổ 6, Ấp 1, Xã Long An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. 1091A quốc lộ 51, xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Nhà Xưởng: Xưởng số 9, Đường số 9, Xã Tam Phước, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
Điện Thoại : 0251 286 0877


Vietnam :
+ T: 0933 706 940 (Ms. Thiên Nữ) 
+ E: salesmanager.autowel@gmail.com
==> Tư vấn dây chuyền sản xuất và hàng dự án
+ T: 0931534049 (Ms. Thanh Vân) 
+ E: sales06.autowelvina@gmail.com
==>  Tư vấn hàng máy hàn, cắt plasma
+ T: 0931 212 251 (Ms. Lan Nhi) 
+ E: sales05.autowelvina@gmail.com
==>Tư vấn hàng linh kiện, vật liệu tiêu hao


Korea: 07 6418 8020 (Mr. Shim Eui Lim)

Email: autowelvina@gmail.com
Website: www.autowelvina.com

Thông tin công ty

0933 706 940 - Ms. Thiên Nữ
\